Tiếng Anh

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản B

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản B, Giáo trình: New Cutting Edge Pre Intermediate

- Khóa tiếng Anh giao tiếp giúp trau dồi vốn từ vựng, cách phát âm chuẩn và cách biểu đạt ngôn từ để học viên có thể giao tiếp thành thạo và hiệu quả.

- Khóa học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những học viên Việt Nam muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với những người bản địa ở khắp các quốc gia trên thế giới. Các học viên sẽ được nâng cao khả năng nói của mình với những giáo viên nhiệt tình, sẵn sàng dành thời gian quan tâm tới từng học viên, cùng với trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy linh hoạt, tạo môi trường tiếng Anh thân thiện, khơi gợi khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thuần thục ở mỗi học viên.

- Trong lớp học viên được luyện nghe nói rất nhiều,và được làm việc nhóm, làm việc theo cặp,thầy giáo biết cách tạo môi trường tiếng anh và khơi gợi khả năng giao tiếp ở học viên.

- Cách dạy của giáo viên sáng tạo thông qua các trò chơi, các câu chuyện,các vở kịch,.......nên buổi học rất thú vị, không những nâng cao khả năng giao tiếp mà còn bổ sung thêm các kiến thức văn hóa, xã hội.

- Đây là một khoá học rất tốt cho các bạn bắt đầu học tiếng Anh, các bạn đã học nhưng quên và muốn ôn lại một cách có hệ thống.

- Khoá học của chúng tôi khai giảng hàng tuần. Hãy liên hệ để có thông tin chi tiết.

* Sau khoá học học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ của Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Trung tâm nhận hợp đồng đào tạo và cấp chứng chỉ cho các đơn vị, cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ CENTECH

Số 39 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0979.569.416

Website: www.daytinhoc.edu.vn


[ ]

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản A